Giới thiệu về Shop giày da nam Kaiwings

Giới thiệu về Shop giày da nam Kaiwings

Thương hiệu giày da nam Kaiwings được thành lập vào năm 2018 từ 1 xưởng đóng giày da nhỏ, năm 2019 shop Kaiwings bắt đầu kinh doanh bán lẻ và chuyên cung cấp các loại giày boot nam, giày chelsea boot, giày đốc nam, giày derby nam, giày oxford nam làm từ da thật cao cấp. Ngoài bán lẻ, shop còn bán sỉ số lượng lớn theo đơn đặt hàng, tùy theo yêu cầu khách hàng, đơn hàng sẽ được triết khấu theo số lượng hàng.

Giờ đây giày da không chỉ dành cho dân công sở mang theo khi đi làm, đi sự kiện cần sự trang trọng mà đã phổ biến mới nhiều mẫu mã thời trang hợp xu thế. Năm nay thấu hiểu được tâm tư của các bạn nam, Kaiwings đã cho ra mắt thêm rất nhiều mẫu giày da thời trang cao cấp, đặc biệt là giày boot nam, chelsea boot nam. Rất nhiều mẫu giày mới nhất đã và đang được các bạn trẻ đón nhận và rất hào hứng. Chính điều đó đã là sự động viên rất lớn cho những nhà thiết kế của Kaiwings. Chúng tôi cam kết là hãng giày nam tốt, chuyên cung cấp bán sỉ, bán lẻ những mẫu giày da nam độc, lạ với giá rất phải chăng. Với phương châm là: Chất lượng tốt - Giá tốt - Dịch vụ tốt, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng và quy trình chăm sóc khách hàng với hi vọng Kaiwings sẽ là nơi được các bạn trẻ tin tưởng về thời trang giày tại Việt Nam.

Để có thể tham khảo được toàn bộ sản phẩm mới đang "làm mưa, làm gió" trên thị trường, các bạn có thể ghé thăm trang web: https://kaiwings.vn hoặc fanpage: https://www.facebook.com/shop.kaiwings Hãy chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Trân trọng!

Cảm nhận khách hàng

Nhân viên kinh doanh

Vương Anh Tuấn

Nhân viên kinh doanh

Chất lượng giày boot khá ổn trong tầm giá. Shop tư vấn nhiệt tình nên rất hài lòng, sẽ ủng hộ thêm.

Nhân viên văn phòng

Hoàng Văn Dũng

Nhân viên văn phòng

Cảm ơn shop đã tư vấn cho mình 1 mẫu giày chelsea boot rất ưng ý, vừa đi làm vừa đi chơi khá chất.

Nhân viên kinh doanh

Nguyễn Bích Ngọc

Sinh viên đại học

Mua tặng bạn trai 1 đôi chelsea boot nam, thấy rất ưng. Về thiết kế và chất lượng gia công khá tốt.

Nguyễn Kiều Nhung

Trần Thanh Sơn

Hướng dẫn du lịch

Công việc phải tiếp khách, mang giày của shop giúp tôi tự tin. Đặc biệt vô cùng thoải mái, tiện lợi.